Heim Horror Skemmtanafréttir „Mothman“ kom auga á Chicago O'Hare af starfsmanni flugvallarins í USPS

„Mothman“ kom auga á Chicago O'Hare af starfsmanni flugvallarins í USPS

by Timothy Rawles
11,452 skoðanir
Sam Shearon

Einstaka Fortean félagið, óeðlileg fréttarit sem „brúar bilið milli efahyggju og trúar,“ greinir frá því að 15 ára öldungur póstþjónustu Bandaríkjanna hafi lent í hári, rauðeygðri vængjaðri veru eftir vinnu á O'Hare alþjóðaflugvellinum í Chicago seint í síðasta mánuði.

Starfsmaðurinn hafði samband við Manuel Navarette frá UFO Clearinghouse að segja sögu sína.

Í stuttu máli segir vitnið að hún hafi gengið að bíl sínum seint um kvöldið eftir langa vakt og séð stóran mann í yfirstærðri úlpu byrja aftur á móti sér úr skugganum. Aðeins þetta var alls ekki maður - og það var engin kápa.

Heyrum hana segja það:

„Ég var nýfarinn frá vinnu við USPS flokkunaraðstöðuna á O'Hare flugvellinum um 11:00 fimmtudaginn 24. september og var að labba út að bílnum mínum þegar ég sá eitthvað standa yst á bílastæðinu [lóð] þar sem ég legg venjulega. Í fyrstu hélt ég að þetta væri mjög hávaxin manneskja með langan feld. Þegar ég kom nær bílnum mínum opnaði ég bílinn minn sem olli því að framljósin kviknuðu. Framljósin mín lenda í manneskjunni sem stendur í 20 til 25 fetum frá bílnum mínum og veldur því að hún beygir og horfir rétt á mig.

Ég sá að þetta var ekki einhver einstaklingur heldur einhver rauðeygð [skepna] og það sem virtist vera feldur voru í raun vængir sem hann breiddist út þegar hann sneri sér til að líta á mig. Í fyrstu hélt ég að þetta væri einhvers konar mjög, mjög stór fugl, en ég hef aldrei séð neinn fugl sem var næstum því sjö fet á hæð. Ég er 5'4 ″ og þessi hlutur leit að minnsta kosti tvo fetum hærri en ég. Þessi hlutur byrjaði síðan að koma með einhverskonar kvakhljóð, næstum hálf kvak og hálf smellur eins og einhver smellti tungunni en miklu miklu hraðar. Það kom síðan frá einhverskonar skrípandi hljóði og tók af stað hlaupandi í átt að mér, það fór innan við 10 fet frá mér og fór á loft og flaug fyrir ofan mig.

Ég öskraði hysterískt þegar ég krók niður á bak við opnar dyr bíla og ég kafaði fyrst inn í höfuð bílsins. Ég var í nærri læti þegar ég reyndi að koma bílnum í gang, loka og læsa hurðunum og kveikja á inniljósunum mínum. Ég byrjaði á bílnum mínum og fór af bílastæðinu og flaug niður götuna þar til ég lenti á þjóðveginum. Ég kom heim og sagði manninum mínum sem vinnur líka við sömu aðstöðu og það var hann sem sagði mér frá sjóninni á þessum hlut. Ég var skíthræddur og vona að ég sjái þennan hlut aldrei aftur. Þessi hlutur er á reiki um svæðið og hræðir fólk hálft til bana. Ég vona að flugvallarmenn ákveði að gera eitthvað í þessum málum einhvern tíma. “

Shutterstock

Shutterstock

Þó að erfitt sé að segja til um hvað starfsmaður USPS sá um kvöldið, þá hljómar það vissulega mikið eins og Mothman.

Fyrir þá sem ekki þekkja Mothman goðsögnina byrjaði hún seint á sjöunda áratugnum í Point Pleasant Vestur-Virginíu næstum 60 mílna fjarlægð frá Chicago. Margar vitni sáu eitthvað stórt og mannlegt fljúga um himininn. Einn lýsti því sem „stórum fugli með rauð augu“ og annar sagði að hann væri eins og „stór fljúgandi maður með tíu feta vængi“.

Mothman spádómarnir (Arrow mælir með)

Richard Gere: „Mothman spádómarnir“

Rúmu ári eftir að veran sá fyrst, í desember 1967, féll Silver Bridge á staðnum og varð 46 manns að bana í kvöldhríðinni. Síðan þá hefur Mothman orðið dulritunarfræðileg goðsögn, sem hefur veitt innblástur skáldsögur, heimildarmyndir og jafnvel stórmynd Hollywood mynd með Richard Gere í aðalhlutverki.

Silver Bridge Collapse Merki

Richie Diesterheft frá Santa Barbara, CA, Bandaríkjunum

USPS starfsmaðurinn í Chicago O'Hare var spurður af Navarette hvort hluturinn sem hún sá líktist nokkuð því sem mikið er greint frá í fjölmiðlum og hvert það fór þegar það fór á flug. Navarette segist hafa sagt: „Mér var alveg sama hvert það flaug til og hún ætlaði ekki að halda sig við til að komast að því.“

Það hefur orðið endurvakning af „Mothman“ sjónarmiðum undanfarin ár í og ​​við Michigan-vatn. Reyndar skv Einstaka Fortean félagið, það hafa verið skýrslur frá hverju ríki sem liggur að Stóra vatninu.

Þú getur lesið alla söguna um starfsmann USPS HÉR.

Maðurinn ljósmyndar veru sem líkist hinum goðsagnakennda '' Mothman '' af Point Pleasant | WCHS

WCHS: Rás 8

HÖFUÐAMYND / LISTAFNI KREDIT: Sam Shearon