Heim Horror Skemmtanafréttir Pabbi verður hræddur þegar andlit birtist í þvottavélinni

Pabbi verður hræddur þegar andlit birtist í þvottavélinni

by Timothy Rawles
Alex Boardman

Óhrein föt geta verið skelfilegur hlutur. Spyrðu bara grínistann Alex Boardman eftir að hann fékk næstum hjartaáfall þegar hann kom auga á a andlit mannsins gægist við hann í gegnum hlaupandi þvottavélina sína.

Andlitið reyndist vera rúmpúði hundsins hans Boo sem hann gleymdi að hann setti í heimilistækið eftir smávægilegt rugl. Andlitið sem um ræðir er andlit rokkgoðsagnarinnar David Bowie sem lést árið 2016,

„Gleymdi að ég þvoði teppi hundsins og David Bowie púða. Fékk næstum bara hjartaáfall, “sagði Boardman í kómískum tísti.

„Þetta var virkilega ógnvekjandi vegna þess að ég gleymdi að hafa sett það þarna inn,“ sagði hann The Mirror. „Ástæðan fyrir því að það var í þvotti var vegna þess að um morguninn hafði ég gefið Boo grillkjúkling sem skemmtun. Það var algerlega ósammála henni og hún hafði verið veik um allan púðann. “

„Svo meðan ég var að takast á við það, þá þurfti ég að þvo teppið hennar og ég lagði það líka þarna inn. Ég var búinn að gleyma þessu og labbaði svo aftur inn í herbergið og það hræddi lífið úr mér. “

Flickr

Færslan fékk mikið grip þökk sé skemmtilegum lesendum. Vinsældir samfélagsmiðla Boarman ruku upp á örfáum klukkustundum.

„Það er mjög gaman að svo margir hafi tekið þátt í tístinu, mér fannst það mjög skemmtilegt. Augljóslega setti ég fullt af brandara á Twitter engu að síður, en fólki fannst þetta mjög fyndið, “sagði hann og vildi gleðjast yfir athyglinni, sérstaklega úr endur-tísti frá átrúnaðargoði sínu, grínistanum Kathy Burke.

„Þegar hún tístaði það aftur fékk ég eins og 10,000 líkar til viðbótar. Ég þurfti að bíða eftir því að sonur minn kæmi heim svo hann gæti sýnt mér hvernig á að þagga niður tilkynningar frá Twitter.

„Síminn minn var bara að suða í um það bil þrjá tíma!“

Púðinn var upphaflega keyptur í verslunarvöruverslun fyrir um fimm árum eftir að ungur sonur Boardman kom auga á hann á rekkanum.

Kannski er þvottur ekki hlutur Boardman. Kannski er hann Alger byrjandi?

Heimild: The Mirror

Svipaðir Innlegg

Translate »